Thế nhưng Google cũng đưa ra một số điều khoản khác giúp những tổ chức chẳng hề trả khoản phí này ví như cài đặt Chrome và Google Search trong máy của họ.
Như thông tin của Google cho biết, các dịch vụ Android sẽ phải trả doanh nghiệp một khoản phí cho những thiết bị của họ lúc bán ở châu Âu để được cài đặt những áp dụng, bao gồm Google Play Store và các ứng dụng di động khác.
Thế nhưng theo 1 tài liệu trang The Verge mới thu thập được cho thấy, mức phí này sẽ cao tới mức đáng kinh ngạc, lên tới 40 đô la mỗi trang bị. Mức phí này sở hữu thể thay đổi tùy thuộc vào mỗi đất nước và chiếc trang bị, và sẽ khởi đầu vận dụng trên những đồ vật được kích hoạt từ sau ngày 1 tháng 2 năm 2019.

Tổng hợp những địa điểm nên đi ở Đà Lạt không thể bỏ qua

tất cả quốc gia châu Âu được chia thành 3 hạng, với mức phí cao nhất thuộc về những nước Anh, Thụy Điển, Đức, Nauy và Hà Lan. Theo tài liệu mà The Verge với được, trong tất cả các nước đấy, một vật dụng sở hữu mật độ pixel cao hơn 500 ppi sẽ phải trả khoản phí 40 đô la Mỹ để được cấp phép bộ áp dụng của Google. Những vật dụng với mật độ pixel từ 400-500 ppi sẽ phải trả khoản phí 20 đô la Mỹ.
khi mà vật dụng dưới 400 ppo sẽ chỉ phải trả 10 USD. Ở 1 số đất nước khác, đối có những điện thoại giá thấp, mức phí mang thể còn chỉ ở mức 2,5 USD mỗi máy.
Thế nhưng theo 1 người thân cận với sự việc cho biết, những nhà sản xuất mang thể sẽ không hề gánh mức phí kinh khủng này: Google cũng đang đưa ra các ký hợp đồng biệt lập cho các doanh nghiệp để bù đắp một phần hoặc gần như các khoản phí này, giả dụ họ tuyển lựa trình thông qua Chrome và vận dụng Google Search trên vật dụng của mình.

Top 6 địa điểm ăn uống cho 2 người ở Hà Nội, ấm cúng mà không hề tốn kém


kế bên việc bù đắp những khoản phí, các nhà sản xuất không cài đặt trước trình phê chuẩn Chrome cũng sẽ ko được hưởng một phần doanh thu tìm kiếm từ trình ưng chuẩn – 1 giảm giá đã với trong khoảng lâu để ưu tiên Google và áp dụng của mình. Theo hiệp đồng mới, Google sẽ ko trả phần doanh thu san sớt cho những đồ vật không cài đặt trước Chrome và đặt nó ở thanh ứng dụng ngoài màn hình chính.Bàn phím máy tính Cooler Master Devastator chính hãng giá rẻTrước đấy, một tòa án tại châu Âu cho rằng, việc đóng gói trình ưng chuẩn Chrome và ứng dụng kiếm tìm vào trong Android đã khiến cho giảm sự sáng tạo và mẫu bỏ thời cơ của nhà cung cấp trang bị muốn có ký hợp đồng thỏa thuận phải chăng hơn. Thành ra, Ủy ban châu Âu đã đề xuất Google phải phân chia gói áp dụng của mình, cùng có ấy là khoản tiền phạt 5 tỷ USD.
Chrome và áp dụng tìm kiếm là cỗ máy sản sinh lợi nhuận của Google, và ví như phải cái bỏ chúng ra khỏi gói áp dụng, tổ chức đã chọn cách thức tính phí lên những vận dụng còn lại để bù đắp cho việc này. Sở hữu cách tính phí trên và những điều khoản khuyến mãi lúc cài đặt sẵn trình ưng chuẩn Chrome và Google Search, cũng như việc phần lớn các áp dụng được cung ứng qua Google Play Store, có lẽ hồ hết các nhà sản xuất sẽ tuyển lựa hiệp tác sở hữu Google hơn là trả phí.

mang những nhà cung cấp chọn lựa việc trả phí, nhiều khả năng người sử dụng châu Âu sẽ là đối tượng phải gánh chịu khoản phí này khi phải tìm đồ vật với giá cao hơn để nhà sản xuất sở hữu thể bù đắp lại khoản doanh thu thiếu hụt.