Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hệ thống tổng đài điện thoại khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, chính bởi vì thế mỗi công ty khi có nhu cầu sử dụng phải tìm hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp mình là gì, hệ thống tổng đài điện thoại đó có đáp ứng được nhu cầu hay là không. Ngoài các tổng đài điện thoại IP, tổng đài điện thoại nội bộ thì tổng đài điện thoại IP PBX cũng đang có rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Vậy tổng đài IP PBX là gì? Lợi ích của nó ra sao? Để có thể trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

card ghi âm tansonic

Một số thông tin bạn cần biết về tổng đài IP PBX

Tổng đài PBX có tên viết tắt là Private Branch Exchange được biết tới như một trang mạng điện tử. Có một điều rất tiện lợi khi sử dụng hệ thống tổng đài này là bạn vừa có thể sử dụng chức năng giao tiếp trong nội bộ doanh nghiệp nhưng cũng có thể giao tiếp rộng hơn là tại thế giới bên ngoài. Hệ thống này hoạt động được như vậy là do nó dùng nhiều hệ thống truyền thông khác nhau.

Vậy ưu việt cho doanh nghiệp là gì khi sử dụng?

Khi dùng bạn có thể yên tâm rằng mọi cước phí đều được miễn phí, và nó cho phép bạn dùng trên hầu hết các dòng điện thoại khác nhau. Hơn nữa nó còn hỗ trợ những tính năng như chuyển tiền, thư thoại, ghi âm cuộc gọi, menu tương tác bằng giọng nói ( IVRs ) và hàng chờ cuộc gọi ACD. Hệ thống tổng đài IP PBX có điểm vượt trội hơn so với các hệ thống tổng đài điện thoại khác tại vì nó rất linh hoạt. Hơn nữa nếu như gặp sự cố thì việc sửa chữa và thay thế sẽ dễ dàng hơn so với hệ thống kín.

tong dai dien thoai noi bo

Một số tính năng khác của tổng đài IP PBX

Hệ thống tổng đài IP PBX hỗ trợ chức năng liên kết giữa những hệ thống tổng đài nội bộ với nhau thông qua hệ thống mạng LAN tại vì thế bạn không cần một thiết bị riêng biệt nào khác. Hơn nữa hệ thống điện thoại IP này sử dụng tiêu chuẩn SIP là quan trọng nên dễ dàng cung cấp cho bạn khá nhiều tự do hơn trong sự lựa chọn điện thoại. Về cơ bản bất kỳ điện thoại tương thích SIP (điện thoại VoIP ) nào cũng sẽ vận hành với một IP PBX. Việc mở rộng quy mô kinh doanh của bạn không còn gì gọi là áp lực tại vì đã có sự giúp đỡ của hệ thống tổng đài IP PBX.

View more random threads: