Cụ thể, mức tiền phân phối có xuất xứ rõ ràng của BlackBerry passport sẽ được xuống từ 13,5 triệu xuống còn 8,99 triệu đồng (tức xuống tới 4,5 triệu đồng so cùng thời điểm trước đó). Mức giá này ứng dụng cho bất kể đại lý ủy quyền của BlackBerry trên Việt Nam.

Ra mắt vào tháng 9/2015, BlackBerry passport trang bị nhiều cải tiến về sản xuất so sánh phiên bản đi đầu. máy sở hữu màu Bạc chủ đạo và phần khung máy hợp kim được thiết kế lại tư vấn cho việc sử dụng máy thuận lợi, dễ chịu hơn. Bàn phím trên BlackBerry passport cho độ nảy xịn hơn, cảm giác gõ chuẩn xác hơn.

>>> Khi mọi dòng thiết bị BlackBerry được cung cấp trên cửa hàng toàn bộ phải chịu mức thuế nếu là hàng nhập khẩu, bên cạnh đó tất cả mẫu điện thoại BlackBerry Passport Silver giá rẻ xác tay thường qua được hàng rào này và không phải chịu mức thuế gì cả. Phân khúc BlackBerry passport đã và đang đem đến duy nhất trải qua hoàn toàn bền bỉ với nhiều điểm nhấn đến từ bộ Phím bấm mới mẻ và khá dễ bấm.

Đối với mình, chiếc passport này không đẹp bằng phiên bản đời trước do sở hữu quá nhiều rành mạch bị chia nhỏ và trông đúng kém mạnh mẽ hơn. mặt trước chúng ta vẫn có màn hình mặt kính 4.5 inch, phía trên là logo BlackBerry, cảm biến, loa thoại, camera và đèn báo notification. Ở passport đời đầu, bất kể các thành phần vừa kể cùng nằm trên duy nhất màn hình mặt kính đen nhưng chiếc điện thoại Silver thì họ lại đặt nằm trên duy nhất miếng nhôm, tách biệt cùng màn hình mặt kính. Phần dưới cũng vậy, Bàn phím passport nằm bên trên một thanh kim loại và thanh hợp kim này dày hơn nhiều so với thanh nhựa cổ điển, chuẩn xác là dày hơn 3mm.Khu vực Bàn phím cũng là một lỗi cần xử ký trong làm của chiếc máy này. passport vẫn sử dụng khung nhôm nguyên khối nhưng Bàn phím và phần khung xung quanh vẫn là nhựa. Chúng ta có thể thấy rõ vết nối của chúng cùng nhau, nhìn kém liền mạch hơn là Bàn phím đen và phần khung đen như trước.

Gần như tất cả các cạnh toàn bộ được vát sắc như xu hướng diamond cut, tuy nhiên tất cả đường vát lại mạnh và quy mô rộng hơn chứ không phải dạng nhỏ nhỏ như trên iPhone và các chiếc điện thoại khác. Viền kim loại 2 bên của thiết bị đời đầu mang phong cách hợp kim sắt chứ không phải nhôm như ở phong cách mới, truyền thống nhìn vẫn mạnh mẽ hơn, hoang dại và thô sơ hơn.

Thêm một điểm nữa ở thiết kế phía trước là kính màn hình mặt kính. Kính màn hình mặt kính của passport đời đầu trang bị phần mép cong ở tất cả cạnh, người ta thường gọi là cong theo phong cách 2.5d. phiên bản Silver thì họ lại thiết kế phẳng luôn, không có phần rìa cong nào cả, cảm nhận như mặt kính cảm ứng bị nhô lên một chút. bởi thế khi chúng ta vuốt từ mép màn hình vào trong thì loại truyền thống vẫn cho cảm nhận mượt hơn, không bị cấn tay hay vướn víu như trên passport mới.

>> Duy nhất lựa chọn dành cho người yêu thích BB đó là chiếc BlackBerry passport, đây sở hữu thể là duy nhất phân khúc mới và cho ấn tương ngay khi cầm dùng, nó được làm tăng nhiều hơn về mặt thiết kế, thu hút những lựa chọn về BlackBerry passport. đối với Bao da BlackBerry Passport giá rẻ khách hàng sẽ trang bị những trải nghiệm thích thú nhất dành cho người dùng, cùng với các Đồ chơi đi đi kèm trên BlackBerry passport.

Điểm qua duy nhất chút về những thành phần nằm trên viền bao bọc xung quanh máy. Bên bên phải, chúng ta vẫn sở hữu 3 phím cơ bản là tăng, giảm âm lượng và play/pause nhạc. phong cách thiết kế cụm 3 phím này được BlackBerry trải nghiệm từ rất là lâu rồi, từ thời Bold 9900 và họ vẫn duy trì làm như vậy cho những máy hạng sang sau này. Bên cạnh phải được để trống, vắng tất cả nút bấm hay linh kiện chức năng nào nằm khác trên đó cả.Nếu nhìn từ 2 bên cạnh phải và trái vào trong thì chúng ta sẽ thấy điểm nối của khung Phím bấm và sườn chung của thiết bị.

Phía dưới thì chúng ta sở hữu 2 loa stereo, giữa là cổng kết nối chuẩn micro usb và ngay kề bên trái cổng usb là lỗ micro. Phần này mình thấy hoàn thiện không được ngon cho lắm vì 3 bộ phận nói trên, cụ thể là chỗ kết nối từ sườn máy, Bàn phím và phần chứa khung loa micro hợp nhất không được hài hoà cùng nhau, nói chung là không đẹp.

Trên đỉnh có nút tắt và mở khoá màn hình cảm ứng nằm phía bên trái, ở giữa là ngàm mở nắp thiết bị và cuối cùng phía bên phải là jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Riêng lỗ cắm tai nghe sở hữu duy nhất vòng kim loại bao xung quanh nằm lọt thỏm xuống dưới, chính cái vòng này sản xuất nó tách biệt cùng sường máy nên nhìn không đẹp lắm, cá nhân mình không thích điểm này. Nắp máy gỡ tương tự như BlackBerry passport đời trước, bên trong chúng ta có duy nhất khe sim và duy nhất khe cắm memory micro sd. Màu sơn của nắp nhìn cũng tệp so cùng sường máy tuy nhiên cảm giác vẫn không đẹp. Mình trang bị mở ra và lắp lại vài lần thì nhận thấy cái nắp này cũng không cứng cáp cho lắm.

Pin và camera trên Blackberry passport phiên bản Silver Edition

Pin của máy khá quy mô rộng, một quả Pin lion 3450 mAh thật sự là quá khủng khiếp đối với hầu hết dòng máy trên cửa hàng, thiết bị có thể duy trì làm việc ở chế độ ngủ lên tới 432 h (2G) và 444 h (3G). thời gian nghe nhạc lên tới 84h liên tục, đây là một trong các dòng thiết bị được đánh giá có thời lượng pin tuyệt vời của Blackberry, mẫu điện thoại Blackberry passport trang bị một màn hình mặt kính khá lớn nên cũng tương đối tốn Pin so cùng các mẫu điện thoại khác.

>> Một vài thông tin về BlackBerry gần đây cho thấy tất cả dòng thiết bị BlackBerry 10 hiện đang cạn kiệt dần, nhiều dòng máy đã dừng cung cấp, do thế mà chúng tôi luôn mong muốn có thể đem đến cho khách hàng những phiên bản blackberry passport AT&T giá rẻ tốt nhất cũng như đạt tiêu chuẩn chứ khong phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đây là duy nhất lựa chọn gần như cải thiện dành cho BlackBerry 10 tại Shop Thế Giới BlackBerry

Camera được làm lại với xu hướng hình tròn và đèn Flash năm ngay phía trên, nhìn khá đẹp mắt, cùng một nắp lưng đen tuyền thì khi nhìn từ mặt sau thiết bị, cảm giác máy khá sang và thanh thoát. máy ảnh của passport sở hữu thông số 13 MP tương trợ lấy nét và cần bằng sáng good, máy ảnh Phụ 2 MP cùng chế độ shelfie tạm được.