in ấn offset là cty thế mạnh của in to roi nhieu mau o HCM Cao Huy Hoàng. với kinh nghiệm lâu 5 hoạt động trong lĩnh vực in, cộng với nền tảng máy móc phát triển và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cty in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm in offset chất lượng cao, giá thành rẻ, số lượng lớn và cần thời gian in mau lẹ.
I. in offset là gì?


in offset là hình thức in phổ biến hiện nay. in ấn offset là quá trình đưa mô tả lên các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, xài mực một màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in 4 màu).

Ngoài tên gọi in offset, kỹ thuật này còn được gọi là in ấn gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in ấn hơn là các công nghệ in ấn phủ bên ngoài.

in ấn offset thường được xài để những công ty in ấn in ấn những sản phẩm cần số lượng lớn như in tờ rơi, in ấn brochure, in catalogue, in ấn voucher…

II. Quy trình công nghệ in ấn ofset tại cty in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù kỹ thuật in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm giá cả cho người dùng song thực tế quy trình in offset không hề dễ chút nào, nó phải đã qua năm công đoạn sau đây:

Bước 1: cấu tạo bản in ấn chuẩn file

trước hết bạn cần tạo thành bản in ấn ở trên máy tính, trong bản in phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, cách thức trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in ấn xong tờ in của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải cấu tạo y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in ấn nói chung và in ấn offset nói riêng, chúng ta dùng hệ màu CMYK đại diện cho 4 màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối cùng các bản in ấn sử dụng một màu thì ko cần xuất film. Còn bản in dùng nhiều hơn một màu sẽ phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành bốn tấm đại diện cho 4 màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, cty in ấn có thể đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay bốn bản kẽm đại diện cho 4 màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào công đoạn in.

Bước 4: in offset

Muốn bản in chất lượng, quý khách hàng nên chọn lọc các công ty in ấn offset vận hành lâu năm để đảm bảo thợ có tay nghề cao & giàu kinh nghiệm để tạo nên các bản in với chất lượng hiệu quả nhất.

III. Gia công sau in tại cty in Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ & màng bóng (tùy vào nhu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ & chỉn chu.

Ngoài ra dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bì thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :
Liên hệ dich vu in an HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website in giấy tiêu đề nhiều màu : https://caohuyhoang.com