Cùng với những người ưa vùng đất Ninh Thuận, Hang Rái là tên không xa lạ. Nơi này có thác nước nằm trên nước biển và địa hình độc đáo, quang cảnh tự nhiên hùng vĩ.
Về Hang Rái Ninh Thuận sau đây Hang Rái – Điểm đến có cái tên cực “độc” mà cảnh sắc cũng “độc” để tham khảo rõ ràng thêm.
Với nét tự nhiên ngây ngất tim người, Hang Rai là một điểm đến nổi tiếng của Ninh Thuận. Hang Rai đối với du khách ngày nay dần thành địa điểm thân thuộc. Hang Rai tọa lạc hướng Nam - Vịnh Vinh Hy, cách tp Phan Rang – Ninh Thuan khoảng chừng ba lăm cây. Từ trung tâm thành phố, du khách có thể di chuyển bằng xe gắn máy hay ô tô. Hang Rái mang lại cảm nhận hoàn hảo dành cho du khách, là 1 trong số những tiêu biểu khi du lịch Vinh Vinh Hy. Do nét đẹp như là trọn vẹn, khi được bước vào đến xứ của câu chuyện cổ xưa.
Tạo ra vô số hang to nhỏ đẹp tuyệt mắt, những hòn đá không ít hình xếp đè lên nhau. Hang Rai chuyển đổi dựa theo nắng trên trời, hiện ẩn ở trong dòng biển xanh trong của vùng biển. Là thời khắc được đáp ứng tính đam mê của bản thân cho những người nào ưa nghệ thuật. Những tảng đá cùng với hình dạng kỳ thú, độc đáo thu hút người tham quan. Điều cần làm trước khi đi được bên ngoài, các bạn sắp cần rất cẩn thận trải bước qua những tảng đá dễ trượt. Đền bù lại phía ngoài cảnh sắc trên cũng như sở hữu những ao làn nước xanh trong, mát rượi.
Đây độc nhất vô nhị ở Hang Rai chính là thác đá nằm trên nước biển. Vô cùng tốt với hoạt động check in ảnh, tới lúc thời gian bình minh hay mặt trời tắt nắng. Hình ảnh Hang Rái được nhuốm sắc hoàn hảo nhất lúc mặt trời mọc và hoàng hôn. Các hòn đá nhỏ tại Hang Rai phủ trùm rêu xanh mướt giống như đi ra từ trong câu chuyện làm say mê lòng du khách. Ko chỉ thế, lúc lướt đến mỗi động đá, hang nhỏ bé ở đây, khách du lịch có thể lắng nghe được tiếng của ngọn gió, của sóng vỗ về. Lướt trong không trung như 1 khúc nhạc trọn vẹn dành cho cuộc thăm thú của du khách.
Xem nữa 1 điểm đến đi du lịch cũng cực nức tiếng https://www.vntrip.vn/cam-nang/kinh-...nh-thuan-78806 về bí kíp du lich Ninh Thuận.