Mỗi dự án đổi mới đặt ra loại riêng của mình về những thách thức. Trong trường hợp không gian 60 mét vuông này, vấn đề là sự không chắc chắn khi xây mới và tốn kém chi phí khi thuê. Ở đây họ đã phải tìm một giải pháp cho điều này khéo léo không gian văn phòng tạm thời này đó là sử dụng vật liệu chủ yếu bằng cửa kính cường lực kế hợp với gỗ.Các không gian nằm ở tầng trệt của một tòa nhà ba tầng ở Tokyo và được thuê bởi một công ty sản xuất video.Nhóm nghiên cứu đã được yêu cầu để tìm một giải pháp đổi mới chi phí thấp mà sẽ biến nó thành một phòng họp rất đơn giản.Các giải pháp thấy được để sử dụng pallet gỗ. Tổng cộng, 145 pallet được sử dụng từ đầu đến cuối. Các pallet được ba loại khác nhau. Những cái rẻ nhất được sử dụng để tạo ra một trần tầng với xây dựng trong ánh sáng dải phong cách. Những người trung bình về giá cả đã được chuyển đổi thành đồ nội thất hoặc bị vỡ và được sử dụng để trang trải các bức tường. Những cái đắt tiền nhất đã trở thành sàn gỗ rô.Để xây dựng các bảng khác thường ở trung tâm của căn phòng, các đội xếp chồng lên nhau nhiều pallet, trên mặt được bàn này dùng các tấm kính cường lực ghép lại với nhau thành 1 chiếc bàn khác rộng. Bởi vì điều này có nghĩa là một không gian làm việc tạm thời, các pallet được sử dụng trong suốt chỉ gắn chặt với các ốc vít và điều này cho phép tất cả mọi thứ được thực hiện ngoài quảng cáo tập hợp lại tại một địa điểm khác nhau.

Các pallet đã trở thành sàn, ốp tường, đồ nội thất và thậm chí là một màn trập lớn đã được bổ sung cho các cửa sổ dài dải phải đối mặt với các đường phố. Các màn trập mở ra trong giờ làm việc, trở thành một mái hiên và đóng cửa cho các sự kiện và hoạt động riêng.


Vách kính là giải pháp tối ưu cho những không gian chật hẹp bởi kính có tác dụng nhân đôi, mở rộng không gian diện tích
>> Cập nhập ngay bảng giá làm vách kính bán chạy nhất năm 2018 để lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý nhé.
>> Bạn ở khu vực Mỹ Đức, Hà Nội thì hãy xem ngay Vách kính cố định tại mỹ đức, hà nội uy tín, giá cả hợp lí nhất của Nhôm Kính Bùi Phát
>> Tham khảo thêm Một vài tiêu chí lựa chọn vách kính cường lực đạt chuẩn dịch vụ để được hỗ trợ ngay từ khâu thiết kế cho đến những lưu ý khi thi công sao cho thật hợp lí nhé.Sử dụng phương tiện hạn chế và nguyên vật liệu thô, các đội quản lý để đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách độc đáo và khéo léo. Thiết kế không chỉ có chức năng nhưng cũng rất linh hoạt. Một dự án đó, một lần nữa, chứng minh như thế nào là linh hoạt khi sủ dụng pallet gỗ.

Nhưng người ta phải đi vào xem xét tất cả các yếu tố có liên quan và không chỉ là những người tích cực. Ví dụ, pallet được thường được lưu trữ ngoài trời, nơi họ đang tiếp xúc với nước và các yếu tố khác như vậy bởi thời gian họ tiếp cận với bạn họ đang ở trong hình dạng khá xấu.