Thứ năm ngày 14/06/2018 của con giáp tuổi Ngọ về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... như thế nào? Mời các bạn cùng bói tử vi phương đông đi tìm hiểu nhé!
1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ năm ngày 14/06/2018
Tiếp nối Tử vi ngày 13/6/2018, hôm nay, không được ai giúp sức, nhất là ngày có tác động của Tỷ Kiên nên người tuổi Ngọ cảm thấy tủi thân. Nếu gặp chút thử thách trong công việc nhưng nếu bạn mạnh mẽ vượt qua chúng, bạn sẽ có nhiều bước tiến trong công việc.
May mắn là tuổi Ngọ vẫn có cát tinh trợ giúp vượt qua cơn khủng hoảng này. Chỉ cần bản mệnh tự tin vào chính mình nhiều hơn nữa, đừng để bị suy sụp bởi bất cứ lý do nào. Còn sống là còn chiến đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ năm ngày 14/06/2018
– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : 12 con giáp khuyên bạn không nên chú trọng ở bề ngoài hãy nhìn kỹ những ẩn ý ở phía sau. Trong công việc nên để cho người khác đứng đại diện cho mình. Có tin xa. Có người đến nhờ mình giúp đỡ. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Điềm tốt hay điềm xấu chưa biết được, phải nên cẩn trọng mà tiến từng bước sẽ gặp điều lợi. Sự háo thắng vội vàng chỉ đạt được ở buổi ban đầu, sẽ không có lợi. Cho nên hành động như thế nào để cho mình khỏi bị vướng kẹt là tốt. Tài lộc đến nhanh, hao nhanh.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày của sự đáo hạn, kết thúc công trình, giai đoạn. Chuyện tình cảm nên có sự dứt khoát, không nên lưu luyến, kéo dài. Nên cẩn trọng trong công việc có những sự đột biến bất ngờ, hoặc có tin tức làm đảo lộn mọi dự tính, đưa đến dời hẹn, sai hẹn, dở dang công trình, công việc, tiến thoái lưỡng nan. Tránh chuyện thị phi, tranh cãi dù đó chỉ là chuyện vui đùa, chuyện tình cảm, bị hiểu lầm. Có tin xa, buồn vui lẫn lộn.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết bạn không nên tin chắc vào sự tính toán, dự tính của mình vì rất dễ có những sự kiện hoặc tin tức mới gây sự cản trở, bỏ dở nhưng vẫn không phải là xấu. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin của họ. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mọi việc dù là chuyện làm ăn hay là tình cảm cũng nên có sự giới hạn, không nên kéo dài sẽ không tốt. Có tài lộc. Có tin xa. Sự cầu mong về đi lại, di chuyển có sự trở ngại chút ít.