Thác nước Hòa Phú Thành không chỉ là khu vực hấp dẫn khách du lịch nhưng mà ở đây tìm đến nhưng còn chính là địa điểm vui chơi ở các gia đình địa phương vào dịp cuối tuần. đến đây, bạn sẽ từng được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ở tự nhiên đồi núi rừng cùng vừa được tận hưởng những trò chơi giải trí hấp dẫn, thách thức.
quy hoạch tổng thể thác nước này có rất nhiều dịch vụ mới kỳ lạ và thu hút du khách qua tổ hợp trải nghiệm kỳ thú hoặc còn có phong cách khác so cùng các khu vực khác riêng có của Đà Nẵng trải qua lịch sử các khu vui chơi giải trí thử thách. khu trượt thác thường được biết đến chính là hoạt động đã có sông cùng suối chảy dài hơn 3km qua các ngọn đồi cùng hàng cây lâu năm.
Bạn quan tâm :khách sạn 3 sao tại trung tâm đà nẵng

Nổi bật tại thác nước Hòa Phú Thành là trò chơi giải trí trượt thác nước thú vị, chỉ với lịch sử 180.000 đồng/người, thời gian chơi tlên đến 45 phút đối với tất cả từng được giải trí tha hồ. song chú ý cần căn chỉnh thời điểm sao đối với rẻ để cũng có thể nếm thử cảm giác mạnh lúc trượt thác, vì vùng đất này mở dịch vụ này 2 lần vào khi 10 giờ sáng cùng với 14 giờ chiều.
khu tổ hợp vui chơi giải trí mang khu du lịch gửi đồ nên du khách còn có thể yên tâm tận hưởng các hoạt động mà ko lo bị mất đồ, hay là vướng víu. bạn yên tâm khi trượt thác sẽ từng được mặc áo phao và đã được nắm được đồ bảo hộ kĩ càng trước khi tham gia hoạt động mạnh là hành trình trượt thác với nhiều thác ghềnh.
đến đây, bạn còn từng được tham gia Khu đường trượt cáp Zipline có mặt đầu tiên tại thành Đường Đà Nẵng, cùng tổng chiều dài hơn 300m, Đường trượt 2 dây cáp đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cao cho khách du lịch có nhu cầu khó khăn. du khách sẽ đã nên cảm giác mới lạ lúc lần đầu chơi trò giải trí này, với mức giá cả vé thuận lợi là 50.000 đồng/người.
Bạn đã biết về :chương trình du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm
du khách còn đã được tận hưởng hoạt động massage cá, tham dự trò này bạn sẽ đã được hút hết các tế bào chết trên người, tạo cảm giác thỏa thích, sảng khoái. điểm trải nghiệm mới này phù hợp cho du khách trẻ tổ chức dã ngoại, nếm thử trò giải trí thử thách hoặc là tận hưởng các món ngon vẻ đẹp cùng dịch vụ trọn vẹn ở đây.
Thác nước Hòa Phú Thành về thấy đã được nét độc lạ đơn thuần chỉ ở tại đây mới đã nên hoặc là nằm đúng top những địa điểm du lịch đáng đến hàng đầu Đà Nẵng. vùng đất này là chốn vui chơi, du lịch và nghỉ dưỡng phù hợp cho mọi lưới tuổi, giúp các bạn thỏa mãn các cảm giác mạnh, khám phá các điều mới mẻ hàng đầu hay nhận được ko trí đúng lành, thư giãn. Hãy rủ bạn bè hoặc là gia đình đến đây ngay để cảm nhận ngay các hoạt động hoàn hảo này nhá!