Các bé ở tuổi mầm non khá hiếu động. Vì thế, bé thích những món đồ có bánh xe nhỏ mà bé có thể ngồi lên đó và di chuyển xung quanh. Bạn có thể xem xét món quà là chiếc xe đạp 3 bánh cho con để bé đạp quanh sân nhà.Những đồ chơi mầm non đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay rất thích thú so sánh với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự tiêu dùng đôi bàn tay để tò mò mọi thứ cần biết.

1. Tâm lý lứa tuổi

Cho bé chơi đồ chơi là cả một nghệ thuật. không hề những món đồ chơi hợp thời và thật đắt đỏ mới làm con yêu thích và học hỏi được nhiều hơn. Một món đồ chơi yêu thích là vừa với tài năng và lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ ở các lứa tuổi nhất định rèn luyện các khả năng trùng hợp.

Từ 1 tuổi đến 2 tuổi, trẻ mở màn hiểu những gì đang diễn ra xung quanh mình. ngoại trừ tiếp tục tăng trưởng kĩ năng chuyển động, đồng thời trẻ cũng tập tành để nói. Cũng trong thời này bé khởi đầu nhận thức được “cái tôi” của chính mình và vững mạnh cá tính của riêng mình.


Những đồ chơi đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay tuyệt yêu thích đối với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự tiêu dùng đôi bàn tay để khám phá mọi thứ cần biết.

Lúc này những trò chơi xếp hình nhỏ tỏ ra rất hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cho trẻ tiếp xúc với bút chì màu - không độc hại - để trẻ viết nguệch ngoạc trên giấy.

=> bàn ghế mầm non composite => cơ sở sản xuất đồ chơi mầm non

2. Trò chơi nào yêu thích

BỘ MÔ HÌNH LEGO HỘP LẮP RÁP SÁNG TẠO

Mô Hình LEGO Hộp Duplo 10618 Lắp Ráp Sáng Tạo (70 Mảnh Ghép) với những mảnh ghép đầy màu sắc sẽ là món đồ chơi độc đáo giúp kích thích trí hình dung, khả năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 1.5 đến 5 tuổi. Mô hình gồm 70 mảnh ghép khác nhau và những yếu tố đặc biệt như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí hình dung của mình. cống phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được ngoại hình đặc biệt ưng ý và bình yên cho đôi tay nhỏ của bé.

NHÀ CHƠI PICNIC MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Đồ chơi luôn là một nhân tố trong việc giúp trẻ hình thành nhân cách và trí tuệ. Với mô hình nhà chơi cho bé LT-172298 của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy tài năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.VƯỜN THÚ bé VÀ THÙNG CHỨA

Bộ thú cưng các bé có thể chơi với cha mẹ và có thể chơi với đồng đội để tăng cường khả năng giao tiếp. Hơn thế nữa, màu sắc bắt mắt của cống phẩm hỗ trợ kích thích sự phát triển thị giác của bé.

THẢM ĐỒ CHƠI

Thảm đồ chơi vơi chất liệu vải trùng hợp tuyệt đối bình an không độc hại và không kích ứng với làn da bé, thật dẻo quẹo và êm ái. Thảm được mẫu mã vừa vặn bé nằm bé vui đùa, thật nhiều màu sắc cá tính cùng đồ chơi treo lôi cuốn kế bên bé. Thảm đồ chơi đầy sáng tạo, giúp bé vui chơi và phát triển, kích thích thị giác cùng thính giác.

BỘ DỤNG CỤ NHÀ BẾP

Đồ chơi này giúp trẻ học được kỹ năng : kết hợp tay mắt
Kích thích trẻ phối hợp tiêu dùng tay và mắt để giải quyết việc. Sự kết hợp này không hoàn toàn thuận lợi cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. so với việc hài hòa thuần thục hài hòa giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng lớn mạnh theo, giúp cho trẻ hình thành mối liên minh nhận thức quả đât xung quanh trẻ.


sau cùng, xin nhắc bạn một phương pháp cần thiết khi cho con chơi đồ chơi. Đó là cần thay đổi đồ chơi thường, nhưng chẳng phải là vứt bỏ đồ chơi cũ. Chỉ đơn giản là đồ chơi cũ cất đi, sau đó đưa ra tiêu dùng lại để lôi kéo sự lưu ý của trẻ.
=> https://thietbimamnonhavu.com/san-ph...ho-tre-mam-non
=> https://www.blogmamnon.top/2017/03/c...g-mam-non.html