Khi thực hiện lựa chọn bất cứ thiết bị Chiếu nào thì Tính năng trước tiên quan trọng nhất là phù hợp với yêu cầu trình chiếu, như vậy không chỉ tạo ra hiệu quả cao còn hạ thấp một khoản tiền bạc tránh tình trạng lãng phí mua máy chiếu công năng cao nhưng lại không dùng hết. Hôm nay maychieugiare.net xin giới thiệu tới bạn 3 dòng máy chiếu được lựa chọn nhiều nhất ở quỹ 1 2018 đáp ứng cho nhu cầu là: máy chiếu giá rẻ, máy chiếu cho lớp học giá rẻ, máy chiếu phim

1- máy chiếu mini xách tay Tyco T1500.

Tyco T1500 là model trong phân khúc máy chiếu giá rẻ, cực thích hợp cho các mọi người có mức đầu tư thấp luôn muốn có một chiếc máy chiếu giúp chiếu trên màn chiếu rộng xem phim, ca nhạc… ở nhà. điểm cộng đến từ Tyco T1500 là sở hữu công nghệ LED, bóng đèn LED thời gian sống lên tới 20.000 - 50.000 giờ, thông số phân thực giải lên đến 800*480 cho phép thông số phân giải Full HD và hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối. Bây giờ TECH360 cung cấp Tyco T1500 với giá rất thấp khoảng 2 triệu đồng.

2 - Máy chiếu giải trí Optoma S341

Nếu bạn cần một thiết bị chiếu tích hợp cho lớp học, trình diễn hội thảo hay đầu tư kinh doanh quán caffe.. Một lựa chọn đáng có nhất đó chính là may chieu Optoma S341 với độ sáng 3500 AL cho phép người dùng trình chiếu trong môi trường có ánh sáng vẫn thể hiện hình ảnh tốt, optoma s341 sử dụng kỹ thuật DLP mang đến hình ảnh trung thực, hạn sử dụng bóng đèn lên tới 10000h. ngoại hình gọn nhẹ lắp đặt dễ dàng, đem đến phòng chiếu khác vớii 1 túi đựng khá tiện lợi.

3 - Máy chiếu giáo dục giá rẻ Optoma X341

Người sử dụng đang tìm kiếm một thiết bị trình chiếu trường học phục vụ mục đích hiển thị cho nhu cầu hiển thị giảng dạy ở các trường học. Nhằm nâng cao chất lượng dạy học và tiếp thu kiến thức của học sinh. Một năn học mới lại đến dần việc trang bị ngay Bây giờ được xem là cần thiết có thể ảnh hưởng đến kết quả của cả 1 năm học. May chieu Optoma X341 hiện đang là model máy chiếu đang được rất nhiều trường học chọn mua ở năm học này. Cùng việc trang bị phần cứng khủng, chức năng vượt trội, độ bền dài cùng mức giá rẻ giúp model này luôn được chọn mua số 1 đến từ khách hàng. người dùng có thể phát ở hầu hết không gian lớp học với ánh sáng từ phòng tối cho đến phòng nhiều sáng mà vẫn hiện thị rõ ràng.