Dựa theo kinh nghiệm đi phú quốc tự túc cho biết trước lúc đến với Phú Quốc thì các bạn cần phải có một số kinh nghiệm và trang bị cho mình những đồ dùng, kĩ năng, kiến thức thiết yếu, bảo đảm chuyến hành trình ko xảy ra sự cố cũng như thú vị. Các bạn có thể tìm hiểu cùng với Vntrip.vn qua bài đăng dưới đây nhé!
Chính là một hòn đảo lớn bậc nhất ở nước ta, nằm ở Vịnh Xiêm La Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc Đông Dương. Những vùng biển tuyệt đẹp, các khu rừng nguyên sinh có dòng suối trôi qua tỏng lành chính là các đặc trưng của địa điểm đây mà được ko ít người biết tới. Thêm nữa mắm Phú Quốc, hồ tiêu Phú Quốc, nấm tràm, ghẹ Phú Quốc, hải sâm, rượu sim Phú Quốc,…chính là rất nhiều món ăn mang tên tuổi Phú Quốc.
Điểm đến phượt đẹp tại Phú Quốc
Phía Đông Phú Quốc
Khu du lịch Suối Tranh: Vào mùa mưa tháng 6 tới tháng 10 đừng bỏ qua cơ hội khám phá , leo núi, tắm suối ở con suối tuyệt đẹp đây nhé!
Vườn tiêu: Hồ tiêu đó là 1 trong các món ăn ngon không những chỉ du khách nội địa biết tới mà khách du lịch ngoại quốc cũng muốn tham khảo lúc tới Phú Quốc. Về chất lượng hạt hồ tiêu cay nồng, thơm ngon thì Hồ tiêu nổi danh cũng như đứng đầu cả nước.
Hướng Bắc đảo Phú Quốc
Vườn tiêu Khu Tượng: Tham khảo phương pháp nuôi trồng hạt tiêu phong tục để sản xuất một loại tiêu đặc sản của cư dân xứ đảo.
Đình thần Nguyễn Trung Trực: Tìm hiểu chiến tích kháng chiến chống thực dân Pháp của vị anh hùng dân tộc trên vùng đất Phú Quốc.
Mũi Gành Dầu: Ngắm nghía hải giới Campuchia cũng như trải nghiệm đời giản dị của người dân địa phương.
Những khách sạn phú quốc giá rẻ
Khi đến đây nhất là đến đảo Phú Quốc vào ngày lễ tết, đảm bảo bạn phải đặt phòng trước hotel mới có nơi để ngơi nghỉ. các bạn có thể lựa chọn các khách sạn giá cả rẻ ví dụ:
  • Antinho Hostel Phú Quốc: 102.000 đ/1 đêm, 118/1 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Island Life Hostel Phú Quốc: 124.000 đồng/1 đêm, Tổ 3, Ông Lang, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
  • Viet Thanh Resort: 147.000 đồng/đêm, Trần Hưng Đạo,Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

Dù du lịch tự túc Phú Quốc 1 mình hay là nhóm bạn thì bạn cũng nên tự trang bị cho bản thân những kiến thức này. Bảo đảm, hành trình của các bạn sẽ thực sự quyến rũ, khiến các bạn giải trí sau những căng thẳng mệt mỏi của đời.