Đầu năm 2018 những người đam mê sport camera đón nhận Model mới đến từ thương hiệu Camera SJCAM. 1 nhà sản xuất camera hành trình giá rẻ với phiên bản lần này SJCAM SJ4000 air nâng cấp từ dòng SJ4000 với giá thành được nói là khá sinh viên. Vậy sport camera này sở hữu những gì đem lại bạn.
SJ4000 Air được có những gì?Với hình dạng tương đồng với Camera sj4000 Tuy nhiên phiên bản mới này sở hữu khá nhiều trang bị mới nổi bật. Về thông số kỹ thuật SJCAM SJ4000 Air được trang bị phần cứng khủng với chip Allwinner cùng cảm biến hình ảnh 16MP tới từ hãng sony. tạo ra chất lượng hình ảnh sáng rõ và chân thực.

Sjcam 4000 Air hỗ trợ quay video chất lượng 4@30fps tạo ra chất lượng video sắc nét khi mở lại. người dùng có thể tạo ra 1 video thú vi và chuyên nghiệp với Action camera này. không những quay phim mà SJ cam 4000 air còn có khả năng chụp hình với camera tích hợp lên đến 16MP mang đến những bức ảnh rõ ràng.Ngoài ra camera sport này còn được tích hợp màn hình LCD 2.0". vô cùng tiện lợi cho việc quan sát góc quay cũng như hiển thị cài đặt các thông số kỹ thuật ở camera một cách thuận tiện. ống kính góc rộng được dùng ở dòng camera hành trình giá rẻ này mang đến cho người sử dụng những khám phá vui vẻ, cũng như cho ra các tấm hình và góc quay toàn cảnh khá đẹp.


khả năng kết nối không dây wifi được biết đến là 1 trong những công dụng không thể thiếu của dòng SJ4000 Air. Với tính năng tiện lợi này, bạn có thể kết nối smartphone của chúng ta với Sjcam sj400 air để điều chỉnh cũng như cài đặt các thông số. không chỉ có vậy người sử dụng còn sẽ chuyển hình ảnh trực tiếp từ Sjcam sj4000 air lên smartphone 1 cách nhanh chóng.Ngoài các công dụng về khả năng chụp hình cũng như quay video thì SJ4000 Air còn có chức năng chống nước. bởi được tích hợp hộp chống nước nên Sjcam 4000 air có thể quay phim ở độ sâu 30m dưới nước và không có sự cố nào.Với những nhận xét thực tế thì SJ cam 4000 Air 4k wifi đem lại người dùng chất lượng hình ảnh khá tốt, video chất lượng khá, gam màu thể hiện tươi sáng, trơn tru không có dấu hiệu giật, lắc, xé hình lúc ghi hình ở địa hình không bằng phẳng. Đây được đánh giá là mẫu camera hành trình cho dân phượt là người mới đi làm hoặc [color=#333333]sinh viên yêu thích về đồ chơi công nghệ này.Xem thêm: Sport cam SJCAM M20