Ko quá nếu đánh giá rằng khu vui chơi tại toà nhà Keangnam là một trong các địa điểm vui chơi thú vị nhất ngày nay. Rất nhiều loại trò chơi phong phú, thú vị khiến cho những vị khách sẽ có được những cảm giác vui vẻ, thư giãn cũng như thoải mái. Bên cạnh đó làm khách hàng rất yêu thích còn là sự mới lạ. Điều đó cũng làm Keangnam Hà Nội trở thành 1 khu vui choi tre em tai Ha Noi đc yêu thích.
Nơi đây giống như 1 thế giới khác cực kỳ thu hút. Các trò chơi tại đây cũng rất thú vị với giới trẻ. Bạn có thể trực tiếp thưởng thức các cảm giác thật nhất, thu hút nhất.
Khu công nghệ 3D Hàn Quốc
Có thể đc trải nghiệm phim 5D với hoạt cảnh chân thực, chỗ này thực sự là 1 sự khám phá lý tưởng. Nếu chưa từng xem, bạn hãy đến và trải nghiệm những cảm giác mới mẻ, kĩ xảo đặc sắc mà ko phải địa điểm nào cũng có.
Bức tường điều ước.
Hãy tới chỗ bức tưởng Wish Wall để viết lên 1 việc gì đó chưa thể nói hay các điều ước, những lời nhắn các bạn ko thể nói lên. Nơi này là 1 trong các địa chỉ hay ho khiến rất nhiều bạn trẻ bị thích thú. Tới đây bạn sẽ chìm đắm vào 1 không gian khác lạ, cho các bạn không ít cảm xúc không dễ mà có được.
Đài quan sát Keangnam
Bạn sẽ có trải nghiệm cảm giác toàn bộ HN ở ngay dưới chân mình khi lên đến đỉnh cao nhất của toà Keangnam, ở đây bạn có thể ngắm toàn bộ vẻ đẹp huyền diệu của thủ đô cùng tất cả 360 độ. Nơi đấy là góc nhìn hoàn hảo khó có địa điểm nào có được.
Các bạn đều có thể đến khu giải trí mới lạ cũng như đặc sắc của Keangnam để khám phá 1 cách hấp dẫn nhất các thước phim 5D, thưởng thức một thế giới kỳ diệu hay là lưu giữ những kỉ niệm sinh động với người thân bất kể thời điểm nào có nhu cầu.
Cùng mức phí chỉ 100.000Đ cho trẻ em cũng như 160.000 vé người lớn, hãy một lần đến đây để tất cả những điều quyến rũ nhất sẽ được các bạn lần lượt tham quan.